Xử lý sự cố mất điện đột ngột ở các nhà máy công nghệ cao

Xử lý sự cố mất điện đột ngột ở các nhà máy công nghệ cao

Ở Việt Nam do cơ sở hạ tầng của lưới điện còn chưa được đảm bảo nên không thể tránh được việc xảy ra các sự cố mất điện đột gây ảnh hưởng đến các nhà máy. Với các nhà máy hiện đại có công nghệ cao thì sự cố đột ngột là điều tối kỵ vì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Xử lý sự cố mất điện đột ngột ở các nhà máy công nghệ cao

     Khi chúng tôi đến các nhà máy công nghệ cao để khảo sát thì rất nhiều nhà máy đã từng bị thiệt hại lớn do những sự cố đột ngột gây ra - mặc dù sự cố ở khá xa nhưng vẫn ảnh hưởng đến nhà máy; hầu như tất cả các nhà máy đã trang bị bộ UPQ nhưng khi gặp sự cố mặc dù trong thời gian rất ngắn thì bộ UPQ vẫn không thể phản ứng kịp thời gây hư hỏng các thiết bị điện nhạy cảm, nặng hơn là phải bỏ toàn bộ lô sản phẩm gây thiệt hại lớn về kinh tế.
     Để khắc phục tình trạng trên, công ty Việt Nam Toàn Cầu có cung cấp giải pháp đó là bộ lọc sóng hài và ổn định chất lượng điện UPS - với thiết kế và công nghệ hiện đại, bộ UPS có thể đảm nhiệm hai vai trò
       + Lọc sóng hài:

Xử lý sự cố mất điện đột ngột ở các nhà máy công nghệ cao 1

       + Ổn định chất lượng điện năng:

Xử lý sự cố mất điện đột ngột ở các nhà máy công nghệ cao 2

     Bộ UPS có thời gian phản ứng với sự cố đột ngột là 10ms nhanh hơn rất nhiều so với bô UPQ là 30ms - với thời gian đáp ứng gần như tức thời như thế và với độ bền cao thì bộ UPS là giải pháp tốt nhất dành cho các nhà máy công nghệ cao hiện nay.

Mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ XÂY LẮP THUẬN THÀNH

Trụ sở chính: Tầng 2, tháp A, tòa nhà Helios Tower, Số 75 đường Tam Trinh - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline: 0963.920.120

Email: thuanthanh@ttme.vn

Website: www.ttme.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục