Về Thuận Thành

Về Thuận Thành

06/05/2019 1:58:26 PM | 693
Công ty TNHH Cơ điện và Xây lắp Thuận Thành được thành lập bởi những người trẻ tuổi, đam mê công nghệ mới, khát khao tìm hiểu các giải pháp mới để tối ưu chất lượng điện năng cho các đối tượng khách hàng.
Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng điện năng cho các máy công nghiệp, tòa nhà, hệ thống nhà ga, cầu cảng... Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho các khách hàng ngành điện lực, khối nhà máy sản xuất bao gồm: nhà máy thép, xi măng, vật liệu xây dựng, khối truyền hình, văn phòng tòa nhà, các tổ chức quản lý khu du lịch lớn và các doanh nghiệp khác.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thuận Thành luôn chú trọng xây dựng đội ngũ con người và phát triển mối quan hệ với các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản phẩm điện nhằm cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại những giá trị lợi ích lớn nhất khách hàng mong muốn.
Thuận Thành JSC

SỨ MỆNH

“Công ty Thuận Thành bằng tất cả trí tuệ, khát khao đổi mới, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành luôn sẵn sàng phát triển, nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư tìm ra những giải pháp,sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài long cao nhất cho Quý khách hàng”.

TẦM NHÌN

“Trở thành trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp các giải pháp tối ưu nâng cao chất lượng điện năng với UY TÍN, năng lực, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế”.

NGUỒN LỰC

Đội ngũ hơn 30 chuyên gia công nghệ, kỹ sư điện, kỹ sư tự động hóa với kinh nghiệm tích lũy từ các dự án lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý sóng hài, khắc phục nhấp nháy điện, ổn định điện áp, hệ thống SCADA... được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và đánh giá cao về năng lực, trình độ chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực. Các chuyên gia và kỹ sư của Thuận Thành cam kết cung cấp Sản phẩm - Giải pháp - Dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu hiện tại và trong tương lai. 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tầm nhìn sứ mệnh

    TẦM NHÌN Thuận Thành luôn khát khao tạo nên một công ty của người Việt Nam, mang thương hiệu Việt Nam, khẳng định sức mạnh ...
  • Lĩnh vực hoạt động

    Thuận Thành là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nâng cao chất lượng điện năng, ổn định điện áp và là nhà thầu EPC hệ ...
  • Tuyển dụng

    Thông tin đang được cập nhật...