Hệ thống điện mặt trời Off Grid

Hệ thống điện mặt trời Off Grid

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển đổi ánh sáng thành điện năng (DC 12V). Để nạp vào bình ắc quy lưu trữ thông qua bộ sạc điểu khiển khi ắc quy đầy tự ngắc. Sau đó điện được đưa vào bộ chuyển đổi từ 12VDC thành 220V AC để sử dụng cho các thiết bị trong nhà.

Năng lượng mặt trời độc lập.

Hiện nay tình trạng cắt điện thưởng xuyên vẫn diễn ra ở một số vùng. Do hệ thống điện lưới không ổn định.Nên điện năng lượng mặt trời độc lập như là một giải pháp tối ưu nhất để có một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị điện quan trong như: camera an ninh, hệ thống điện trong các ngôi nhà thông minh, hệ thống an ninh, giảm khi thải Cabonic ra môi trường, hoạt động ổn định cả ngày và đêm. Giúp gia đình bạn tiết kiệm được tiền điện sử dụng.
Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập:

Hệ thống điện mặt trời Off Grid
Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động: Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển đổi ánh sáng thành điện năng (DC 12V). Để nạp vào bình ắc quy lưu trữ thông qua bộ sạc điểu khiển khi ắc quy đầy tự ngắc. Sau đó điện được đưa vào bộ chuyển đổi từ 12VDC thành 220VAC để sử dụng cho các thiết bị trong nhà.
Hệ thống này có ưu điểm hơn hệ thống điện năng lượng hòa lưới là khi mất điện chúng ta vẫn có thể dùng được.

Mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ XÂY LẮP THUẬN THÀNH

Trụ sở chính: Tầng 2, tháp A, tòa nhà Helios Tower, Số 75 đường Tam Trinh - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline: 0963.920.120

Email: thuanthanh@ttme.vn

Website: www.ttme.vn